Top 5 trung tâm anh ngữ tại Lào Cai tốt nhất

Như các bạn đã biết tiếng anh trong thời đại hiện nay là ngôn ngữ giao tiếp thứ hai không thế thiếu. Các bạn đang muốn tìm cho mình một trung tâm tiếng anh nhằm nâng cao khả năng tiếng anh của mình. Tuy nhiên, bạn đang phân vân vì chưa biết mình nên lựa chọn trung tâm tiếng anh nào cho phù hợp lại uy tín và mang lại hiệu quả cao. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ top 5 trung tâm anh ngữ tại Lào cai tốt nhất cho các bạn tham khảo,hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

1. Apax English Lào Cai

Với  sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ Apax English tiêu chuẩn 5 sao trên toàn quốc. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Hiện nay tại Lào cai Apax English đã có mặt và sẵn sàng mang đến cho bạn một môi trường học thật sự vừa hiện đại mà thân thiện bậc nhất ở Lào Cai hiện nay.

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax English giúp học sinh không chỉ có khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế một cách hiệu quả mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và áp dụng nó để giải quyết các tình huống thường gặp trong cuộc sống, nâng cao tính cạnh tranh và sự chủ động.

Thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại với nhiều trang thiết bị như:

Tivi cảm ứng , trường quay thu nhỏ.. là những điểm khác biệt mà chỉ có ở Apax English mang lại cho bạn.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm 100% từ người bản địa sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp như người bản ngữ.

Đến với Apax Lào Cai bạn sẽ không khỏi thất vọng với những gì bạn mong muốn ở 1 trung tâm tiếng anh.

THÔNG TIN  LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm thương mại Trung Lan -188 Hoàng Liên, Thành phố Lào Cai

Điện thoại: 0247.303.47.77

Fanpage: https://www.facebook.com/laocaiapaxenglish/

Website:  http://apaxenglish.com/lichhoc.html?id=

2. Trung tâm Anh ngữ Ocean

Kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được Ocean Edu luôn tiếp tục đẩy mạnh mở rộng các chi nhánh, nâng cao về chất lượng đào tạo, với đội ngũ chuyên viên, giáo viên, đáp ứng các yêu cầu của sự phát triển của công nghệ và xã hội. Trung tâm Anh ngữ đang phấn đấu trở thành một hệ thống giáo dục cao mang tầm đẳng cấp quốc tế. Qua các chương trình giảng dạy và những chính sách đãi ngộ, khuyến học, khuyến tài trung tâm mang đến nhiều cơ hội cho những học viên nguồn kiến thức và kỹ năng Tiếng anh và cuộc sống,bên cạnh đó giúp các học viên phát triển toàn diện cũng như mang đến nhiều cơ hội cho bản thân mình.

Với đội ngũ 100% Giáo viên là người nước ngoài đến từ các nước châu Âu, châu Á có trình độ chuyên môn cao,có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu lại được đào tạo bài bản. Bằng sự nhiệt huyết và tận tâm, nắm được những tâm tư nguyện vọng của học viên,chí bảo tận tình, các giáo viên sẽ mang đến cho học viên tinh thần học thoải mái và mang lại hiệu quả cao cho học viên khi hoàn thành khóa học.

Địa chỉ: 206 (B1- 16) An Dương Vương, Thành Phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Điện thoại: 0214 3878 988 – 0214 3878 989

Email: Oceanlaocai@oceanedu.vn

Website: http://ocean.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/LaoCai.OceanEdu

3. Trung tâm Anh ngữ Việt – Mỹ

Việt – Mỹ là trung tâm đào tạo tiếng Anh có nhiều uy tín tại Lào cai và các tỉnh thành khác trong cả nước, Trung tâm sẽ giúp học viên vừa đảm bảo kiến thức sâu rộng, vừa tự tin sử dụng lưu loát tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật trong mọi lĩnh vực.

Không ngừng ở đó trung tâm đang phấn đưa chất lượng đào tạo đúng tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho học viên một môi trường học tiếng anh chuyên nghiệp, nhằm trang bị cho những thế hệ trẻ tương lai của Việt Nam hành trang thật tốt để tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

Địa chỉ: Số 68 Soi Tiến , Phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Điện thoại: 02143 855 235 – 0978 895 796

Email: trungtamanhnguvietmylaocai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Vi%E1%BB%87t-M%E1%BB%B9-Trung-t%C3%A2m-ti%E1%BA%BFng-Anh-885231491574702/

4. Trung tâm ngoại ngữ GEL

Trung tâm ngoại ngữ GEL chuyên đào tạo các chương trình tiếng Anh cho đủ mọi lứa tuổi như: tiếng Anh cho trẻ em,  tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp…

Đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao, đào tạo bài bản, các  trợ giảng tận tâm đầy nhiệt huyết trong việc giảng dạy, các phương pháp dạy học đạt hiệu quả cao, giáo trình tại trung tâm đầu tư một cách kỹ lưỡng, lịch học một cách linh động mà học phí thì lại vô cùng hợp lý.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại giúp học viên được luyện tập và sử dụng ngôn ngữ một cách dễ dàng thường xuyên, tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh trong giờ học và trong cuộc sống.

Cơ sở 1: Số 046, đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bắc Cường, Tp Lào Cai

Điện thoại: 02143885888 hoặc 0962861279

Email: gellaocai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/gellaocai.edu.vn/

5. Trung tâm Anh ngữ Clever LAND

Trung tâm Anh ngữ Clever LAND đã ,đang và sẽ nỗ lực cao nhất để mang đến cho tỉnh Lào Cai những khóa học, những chương trình bổ ích giúp các em nhỏ, các học viên môi trường học tiếng anh chuẩn quốc tế, cũng như có thêm nhiều kiến thức, nhiều kỹ năng trong thực tế, trong cuộc sống và công việc.

Mục tiêu Clever LAND của chính là nụ cười rạng rỡ, sự tự tin của các học viên.Trung tâm tin những gì làm bằng cả trái tim sẽ đến được với trái tim.

 Các chương trình đào tạo tại trung tâm gồm có: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh giao tiếp…

Địa chỉ: số 07 – A1 đường An Dương Vương, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, Lào Cai

Điện thoại: 091 257 26 09

Facebook: https://www.facebook.com/CLEVERLANDLAOCAI/

Trên đây là những gợi ý về top 5 trung tâm anh ngữ tại Lào Cai  với mong muốn các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng để theo học, giúp bạn có thể vừa an tâm học tập mà môi trường và chất lượng của trung tâm cũng mang đến cho bạn môi trường học tập hiệu quả.