Những cuốn sách giúp trẻ tự học tiếng anh tại nhà với phụ huynh

Giúp trẻ tự học tiếng anh tại nhà không còn là điều gì quá xa xôi khi bạn đã sở hữu những bộ sách dưới đây. Khi cho trẻ tự học những bộ sách này thì nó hoàn toàn còn có công dụng hơn so với bạn đưa trẻ đi các lớp học thêm hoặc các trung tâm mà tôn khá nhiều tiền.

Giúp trẻ tự học tiếng anh tại nhà không còn là điều gì quá xa xôi khi bạn đã sở hữu những bộ sách dưới đây. Khi cho trẻ tự học những bộ sách này thì nó hoàn toàn còn có công dụng hơn so với bạn đưa trẻ đi các lớp học thêm hoặc các trung tâm mà tôn khá nhiều tiền.

Family and Friends

Bộ sách tiếp theo không còn xa lạ bởi nó rất phổ biến đối với các bé học tiếng Anh hiện nay và đặc biệt là các phụ huynh giúp trẻ tự học tiếng anh tại nhà, chính là Family and Friends gồm có level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi cuốn sách sẽ có 15 unit bài họ xoay quanh gia đình, ban bè của con. Trong mỗi bài học, các bé được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn!

Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các bé tự học dễ hiểu. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng Anh, các bé được rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1, 2, 3, 4, 5.

Sách là một nguồn thông tin hữu ích dành cho trẻ tự học tiếng anh tại nhà

Family and Friends giúp các bé luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua Photocopy Masters Book. Chính vì vậy, trẻ sẽ được cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đồng đều nhất.

Hook on phonics

Thực sự có rất nhiều bộ sách tiếng Anh trẻ em hay nhưng Hook on phonics là bộ sách mà được rất nhiều bậc phụ huynh yêu thích bởi bộ sách này bao gồm cả ebook, DVD, flashcard. Đây là cuốn sách giọng Anh – Mỹ khá dễ, đơn giản nên rất phù hợp cho các bé bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. Đây là bộ sách thích hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, giúp bé bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh.

Sách rất tốt đối với cả phụ huynh và học sinh khi sử dụng

Các bé sẽ được học tiếng Anh qua các câu truyện ngắn, game ghép từ, hay học từ vựng với những flashcard tưng vựng theo các chủ đề thú vị. Ba mẹ cho các bé luyện nghe từ vựng hay nghe truyện qua DVD. Lời khuyên là ba mẹ nên chia nhỏ tệp dập ghim theo từng nhóm bài học của con sẽ dễ học hơn.

My Little Island level 1, 2, 3

My Little Island là bộ sách bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe-Nói-Đọc-Viết qua các bài học sinh động.

Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho trẻ vừa học tiếng Anh vừa chơi!

Bộ sách My Little Island

Bộ sách này rất hữu ích để phụ huynh có thể sử dụng dạy cho các bé học tại nhà nhé! Đặc biệt với thầy cô dạy tiếng Anh trên lớp, có thể sử dụng My Little Island làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy cực tốt, bởi cuốn sách với các chủ đề gần gũi với thiên nhiên nên các bé sẽ cảm thấy thích thú khi học.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các đầu sách này để giúp trẻ tự học tiếng anh tại nhà mà không hề tốn kém nhưng vẫn hiệu quả nhé.