Nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố lớn nhất của Việt Nam với tốc độ phát triển kinh tế không ngừng, kéo theo đó là xu thế toàn cầu hóa. Tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ cần thiết trong cuộc sống và công việc của mỗi người. Nhiều bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu để đạt kết quả tốt. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài trung tâm anh ngữ chất lượng nhất hiện nay nhé!

Apax English

Mở đầu danh sách là một trung tâm tiếng Anh tập trung vào phân khúc tiếng Anh trẻ em – Apax English. Với sứ mệnh giúp đỡ người Việt vươn xa ra đấu trường quốc tế, làm việc, sánh vai với các cường quốc năm châu, Apax English đã ra đời để giải quyết hai vấn đề lớn trong quá trình học tiếng Anh đó là người Việt Nam chưa có môi trường tiếp xúc thường xuyên với người nước ngoài cũng như chưa có phương pháp giảng dạy và học tập phù hợp. Tại Apax English, chương trình học tiếng Anh cho trẻ em giúp học viên không chỉ có khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế một cách hiệu quả mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và áp dụng nó để giải quyết các tình huống thường gặp trong cuộc sống, nâng cao tính cạnh tranh, sự chủ động và xây dựng tính độc lập cho trẻ.

                                                                    Trung tâm anh ngữ tốt nhất

iSpeaking

Nếu bạn đang thắc mắc nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tại Hà Nội thì đây là một câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Suốt chặng đường 7 năm thành lập và phát triển, iSpeaking đã giành trọn niềm tin của các học viên với 100% giáo viên bản ngữ được đào tạo qua trường lớp bài bản và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Đây là địa chỉ được các bạn có ý định du học tìm đến khá nhiều.

iBest

Đây cũng là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Được thành lập 9 năm trở lại đây, IBest đã giúp hàng nghìn các học viên thành công trong quá trình chinh phục tiếng Anh của mình. 9 năm không phải quá dài nhưng cũng không quá ngắn với một trung tâm anh ngữ đã gầy dựng hình ảnh và tạo dựng lòng tin trong lòng học viên.

Langmaster

Langmaster hệ thống giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Với phương pháp học khác biệt, độc đáo, Langmaster giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng. Với 3 khóa học với các cấp độ khác nhau, Langmaster khiến việc giao tiếp tiếng Anh không còn là trở ngại, giúp học viên tự tin giao tiếp.

                                                                  Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu

British Council

British Council hay còn gọi là hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế hợp tác về lĩnh vực văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Đây được coi là cái tên nổi bật, uy tín nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cùng phương pháp dạy riêng biệt, British mang đến cho học viên môi trường học cũng như nguồn kiến thức hữu ích nhất. Con đường chinh phục tiếng Anh của bạn sẽ được rút ngắn rất nhiều khi đến với hội đồng Anh.

Trước khi đăng ký khóa học, các bậc phụ huynh cũng như các bạn học viên nên tìm hiểu kĩ về các trung tâm để xem nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu vì hiện nay có rất nhiều trung tâm không đảm bảo chất lượng. Chúc các bạn chọn được địa điểm ưng ý!