Bật mí 3 chương trình tiếng anh cho bé uy tín và chất lượng

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều chương trình tiếng anh cho bé khiến nhiều phụ huynh không biết nên chọn lựa chương trình nào phù hợp cho trẻ. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho quý phụ huynh 3 đầu sách được đánh giá tốt nhất trong việc học tiếng anh.

Family and Friends

Bộ sách Family and Friends có vẻ đã quá quen thuộc với nhiều phụ huynh khi chúng được sử dụng trong cơ sở trường học. Sách bao gồm 5 level. Mỗi sách tương ứng với mỗi level và mỗi sách sẽ có 15 unit, các unit xoay quanh gia đình, bạn bè, cuộc sống của bé.

Bộ sách Family and Friends

Get it up 1, 2, 3

Get it up được biên soạn với mục đích củng cố và phát triển kỹ năng đọc-viết. Sách có nhiều dạng bài tập chuẩn đầu ra của bộ Giáo dục & Đào tạo, đáp ứng các kỳ thi tiếng anh quốc tế. Get it up là cầu nối thiết thực giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition với các dạng bài thi của Cambridge (Starters, Movers, Flyers), TOEFL Primary. Phụ huynh có thể áp dụng giáo trình với phương pháp học vừa học vừa chơi, để tạo sự thoải mái cho bé khi học

Bộ sách Get it up 1,2,3

Amazing Science 1, 2, 3

Bộ sách Amazing Science là bộ sách được phát hành và áp dụng cho học sinh cấp tiểu học, được nhiều trường sử dụng trong dạy bộ môn tiếng anh. Bé sẽ được phát triển khả năng ngôn ngữ, vận dụng tiếng anh thông qua việc tiếp cận các bài học khoa học.

Bộ sách Amazing Science 1,2,3

Ưu điểm của bộ sách này là phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng anh của các bé từ việc tìm tòi, khám phá những điều thú vị của khoa học.

Ngoài ra, nếu muốn nâng cao ngữ pháp, phụ huynh có thể thể rèn luyện cho bé bộ Grammar Friends 1, 2, 3, 4, 5. Giáo trình này sẽ giúp bé luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua Photocopy Masters Book.

Việc tìm kiếm chương trình tiếng anh cho bé sẽ không còn là điều khó khăn với gia đình vì giờ đây phụ huynh đã biết được các chương trình chất lượng. Việc bây giờ là áp dụng giáo trình và cho bé vừa học vừa chơi để bé tiếp xúc với tiếng anh một cách tự nhiên nhất nhé!