09 KÊNH YOUTUBE TỰ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

1/ Speak English with Misterduncan

 

Image result for 1/ Speak English with Misterduncan

 

Đây là một trong những kênh youtube phổ biến nhất để tự học tiếng Anh. Những bài học vui vẻ của Mr. Ducan sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Kênh youtube này được xây dựng bắt đầu từ năm 2006 và đã có trên 65 triệu lượt views tính đến thời điểm hiện tại. Các chủ đề dạy phong phú như tiếng lóng, tin tức, thời trang…. Bạn sẽ được học cách ngôn ngữ được sử dụng để nói, những phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả, luyện phát âm tiếng Anh chuẩn thay vì học ngữ pháp khô khan.

2/ Learn English with EnglishClass101.com

 

Image result for Learn English with EnglishClass101.com

 

Được thiết kế cho việc tự học tiếng Anh một cách nhanh chóng, những bài học trên kênh này đề cập đến nhiều khía cạnh trong văn hóa của Anh và Mỹ. Vì vậy bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều thú vị về 2 quốc gia này trong quá trình học tiếng Anh.

Nếu bạn yêu thích những bài học này, hãy truy cập website https://www.englishclass101.com/ để theo chương trình dạy tiếng Anh hoàn chỉnh này với hơn 1000 videos và audios.

3/ Real English

 

Image result for Real English youtube

 

Đây là một trong những kênh youtube cực kỳ hữu ích cho việc học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu với một thư viện gồm rất nhiều bài học miễn phí. Các đoạn video đều đề cập đến những tình huống thực tế, giúp học viên học cách áp dụng tiếng Anh trong thực tế.

4/ BBC Learn English

 

Image result for BBC Learn English

 

Kênh này thì hẳn rất nhiều bạn đã biết đến rồi phải không. Nó là một sản phẩm miễn phí từ một trong những công ty phát thanh nổi tiếng nhất thế giới (the British Broadcasting Corporation). Các bài học cực kỳ phong phú phục vụ cho nhiều nhu cầu của học viên từ luyện giao tiếp tiếng Anh, cách phát âm tiếng Anh chuẩn, luyện ngữ pháp, tiếng Anh cho người đi làm… 

5/ Business English Pod

 

Image result for Business English Pod

 

Tiếng Anh dùng cho công việc luôn có một đặc thù riêng, nếu bạn đang tìm kiếm một kênh học tiếng Anh cho công việc thì Business English Pod chính là kênh mà bạn không thể bỏ qua nhé. Những bài học sẽ để cập đến các chủ đề như quản lý chuỗi cung ứng, tài chính, kinh tế và hợp đồng luật.

6/ VOA Learning English

 

Image result for VOA Learning English

 

VOA là một kênh cung cấp các bản tin kèm Engsub được đọc với tốc độ chậm hơn bình thường. Vì vậy, bạn có thể nghe rõ ràng tất cả các từ và nhìn rõ khẩu hình của phát thanh viên.

7/ Jennifer ESL

 

Image result for Jennifer ESL

 

Kênh youtube này gồm 200 videos được chia theo playlists để phục vụ mục đích học tiếng Anh của người học bao gồm: bài học cho người mới bắt đầu, bài học về Writing in English, về ngữ pháp… Điểm nổi bật của kênh này đó là các bài giảng được thiết kế đơn giản và tập trung vào phần phát âm.

8/ Linguaspectrum Interesting English

 

Image result for Linguaspectrum Interesting English

 

Kênh này có cách tiếp cận khá khác biệt, nó tập trung vào những điều thú vị mà bạn có thể gặp phải để tạo hứng thú cho người học. Ví dụ, có rất nhiều bài học từ vựng bạn sẽ cần nếu ở sân bay, các loại côn trùng, các loại nhạc cụ.

9/ EF podEnglish

 

Image result for EF podEnglish

 

Các bài học tiếng Anh có thời lượng 5 phút dành cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ, từ những người mới bắt đầu đến những học sinh cấp cao. Mỗi bài học được thiết kế thành 3 phần: xem, học và thử áp dụng. Các chủ đề học phong phú đề cập đến gia đình, vật nuôi, hướng dẫn, thời tiết, phim ảnh và công nghệ.